ASX Ties với VMware cho Hệ thống giải quyết dựa trên Blockchain của nó

Nhu cầu từ thị trường tổ chức sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử tiến lên. Thị trường luôn luôn đúng. Naokazu Koshimizu, chiến lược gia cao cấp của Nomura Securities Co. tại Tokyo cho biết, việc cắt giảm lãi suất đáng kể được dự kiến, nhưng Fed không đi theo hướng đó. Trong những năm gần đây, lĩnh vực tiền điện tử đã thay đổi đáng kể.

Dọn dẹp và giải quyết là những bước đầu tiên, vì rõ ràng đây là một khu vực đã chín muồi để thay đổi. Dọn dẹp và giải quyết là trường hợp sử dụng rõ ràng nhất cho người trả lời, nhưng có rất ít thỏa thuận về khung thời gian thực tế để sản xuất trực tiếp các rủi ro pháp lý, pháp lý và kỹ thuật. Sau đó, có nhiều lựa chọn khác nhau để thanh toán bù trừ và thanh toán cổ phiếu, phái sinh và nhiều hơn nữa.

Sàn giao dịch chứng khoán tuyên bố rằng họ cũng sẽ tham khảo ý kiến ​​của những người tham gia thị trường trong quá trình tiếp theo của năm. Sàn giao dịch chứng khoán Úc tuyên bố luôn đi đầu trong đổi mới với sự thay thế dựa trên blockchain cho hệ thống thanh toán sau giao dịch. Sàn giao dịch chứng khoán Úc đã chính thức yêu cầu thay thế hệ thống cốt lõi CHESS của mình cho cổ phiếu tiền mặt sau giờ làm việc bằng sổ cái phân tán hoặc công nghệ chuỗi khối. Sàn giao dịch chứng khoán Úc (ASX) đã thông báo rằng họ sẽ sớm quyết định có nên chuyển toàn bộ hệ thống thanh toán của mình sang blockchain hay không. Nó đã công bố chi tiết mới về những nỗ lực đổi mới trên thị trường chứng khoán Úc với công nghệ blockchain. Khi bắt đầu thỏa thuận này, đối tác và quản lý danh mục đầu tư của Solidum Cedric Edmonds cho biết hai quỹ hiện đang trong quá trình làm rõ các yêu cầu quy định để tham gia nhóm.

Chức năng ban đầu của hệ thống CHESS mới và ngày chuyển đổi theo kế hoạch sẽ được phát hành để phản hồi thị trường vào cuối tháng 3 năm sau. Các chức năng liên quan đến theo dõi, đối sánh và giám sát lượng dữ liệu khổng lồ không bị gián đoạn. Vì nhiều chức năng liên quan, từ quản lý kinh doanh nói chung đến đồng bộ hóa các bản nâng cấp của các phiên bản Hợp đồng thông minh, sẽ tiếp tục yêu cầu một điểm phối hợp duy nhất.

RISE Financial Technologies (RISE), nhà cung cấp công nghệ sổ cái phân tán cho cả giao dịch sau giao dịch và bảo mật chứng khoán, là công ty công nghệ đầu tiên đưa ra thị trường công nghệ blockchain với các ngân hàng, người giám sát và lưu ký chứng khoán trung ương đã tạo ra blockchain cho khu vực hậu giao dịch. Công nghệ chuỗi khối đã được xác nhận vào tháng 10 năm 2015 là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho việc thay thế CHESS, vì Kupper đã nắm lấy cơ hội duy nhất để đại tu hoàn toàn các hệ thống hiện tại của mình sau 20 năm. Nhà chiến lược tư vấn LES VISZLAI Bằng cách cho phép phổ biến thông tin kỹ thuật số nhưng không được sao chép, xương sống của một loại Internet mạnh mẽ mới đã được tạo ra để giải quyết vấn đề thao túng độc hại. Đầu năm 2016, SWIFT và Accdvisor đã xuất bản một bài báo xem xét cách sử dụng nó trong các dịch vụ tài chính. Nó từ lâu đã được coi là mối đe dọa đối với các CSD và vai trò của họ là trung gian trong các giao dịch chứng khoán. Công nghệ Ledger phân tán hoặc Blockchain là cơ sở hạ tầng dựa trên Bitcoin.